Bao da

Kế thừa các bí quyết sản xuất sổ bìa da, Bettino đã sớm cho ra mắt đứa con tinh thần bao da điện thoại của mình. Tuy tuổi đời cỏn khá non trẻ nhưng ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường đã mang về những tín hiệu tốt.

Vì sao nên chọn bao da Bettino?

Bao da Bettino được thiết kế dành cho điện thoại và máy tính bảng. Đặc biệt chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, chẳng hạn như trước thời điểm một dòng điện thoại nào đó ra đời, chúng tôi đã lên kế hoạch và bắt tay vào sản xuất ngay lập tức để khi sản phẩm đó được tung ra thị trường thì Bettino luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ quý khách hàng. Vật liệu chủ yếu Bettino sử dụng để sản xuất bao da là da PU được nhập khẩu trực tiếp từ Ý bởi đặc tính mềm như da thật, dễ lau chùi và thân thiện với môi trường. Chất liệu mềm giúp những nhân công của chúng tôi có thể gia công một cách tỉ mỉ từng đường may, mũi chỉ. Hơn nữa, Bettino Team tập trung vào những tông màu nhã nhặn, màu hợp phong thủy từng người để tôn lên đẳng cấp người dùng. bao da

Bao da – vật không thể thiếu với mỗi người

Bao da hoàn toàn là sản phẩm không còn xa lại gì với mọi người và ngày nay người ta có xu hướng sử dụng chúng nhiều hơn để bảo vệ các thiết bị cá nhân của mình. Thế nhưng việc chọn cho mình một chiếc bao da ưng ý, phù hợp với mỗi người thì quả là một vấn đề. Bao da Bettino hiện nay không bán lẻ mà chỉ tập trung vào thị trường xuất khẩu. Trong tương lai nếu có bán lẻ, Bettino Team sẽ thông báo với thị trường tiêu dùng. Các khách hàng thân yêu hãy theo dõi website của Bettino để cùng cập nhật các những tin tức mới nhất nhé.

Bao da