JCI chuyên sản xuất sổ tay bìa da gáy còng cao cấp lịch 2017

JCI chuyên sản xuất sổ tay bìa da gáy còng cao cấp lịch 2017

Tiếp nối những thành tựu về sổ da gáy còng Bettino năm 2016, Jupiter Crafts International (JCI) đã lên kế hoạch và bắt tay vào việc sản xuất tiếp dòng sổ tay bìa da gáy còng cao cấp lịch  2017.

Đặc điểm sổ tay bìa da gáy còng cao cấp

Sổ da gáy còng là loại còng Nikel 6 vòng với ưu điểm tiện lợi và linh hoạt. Linh hoạt ở chỗ người dùng có thể cho vào, lấy ra và thay đổi vị trí giấy bên trong theo ý muốn. Thế mạnh của JCI trong ngành sản xuất sổ bìa da gáy còng cao cấp chính ở khâu vật liệu. Vật liệu mà JCI sử dụng cho toàn bộ sản phẩm của mình là loại  da PU nhập khẩu trực tiếp từ Ý – loại da nhân tạo gần giống như da thật, mềm mại, dễ gia công và thân thiện với môi trường. Sổ bìa da  gáy còng hoàn toàn không có đường may viền

Ruột sổ tay bìa da là loai giấy fort kem cao cấp đinh lượng 75gsm không gây lóa mắt và thích nghi được nhiều loại bút mực (khi dùng hết ruột sổ, bạn liên hệ với nhà cung cấp để thay mới ruột). Bên cạnh đó, đối tượng mà Bettino hướng đến là giới văn phòng nên nội dung sổ được thiết kế đầy đủ với các mục lịch năm, các trang thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, các trang kế hoạch tuần/tháng và các trang kẻ ngang để ghi chép.

Hiện nay, JCI có 3 loại sổ da gáy còng: Bettino Original cho người yêu thích sự đơn giản, dòng mới sẽ không có khóa cài nam châm và đường may viền. Bên cạnh đó, Bettino Zip Around là loại sổ da có dây khóa kéo xung quanh bảo vệ sổ cũng như các loại giấy tờ bên trong. Cuối cùng là dòng Bettino Compact với bìa sổ làm bằng thép bọc da PU cao cấp của Ý đặc biệt dành cho khách hàng đòi hỏi sự tinh tế cao. Tất cả những dòng sổ bìa da này, bên trong đều được trang bị một khe để ảnh và nhiều khe bên trên để đựng giấy tờ cần thiết.

Đơn vị chuyên sản xuất sổ bìa da gáy còng lịch 2017

Không có sự thay đổi nhiều ở phần ruột sổ, bìa sổ da gáy còng 2017 sẽ được sử dụng những mẫu mã, vật liệu cải tiến trội hơn hẳn những dòng cũ. Thể loại sổ tay mà đội ngũ Bettino theo đuổi là kiểu sổ tay monthly planner – thể loại sổ tay đang thịnh hành trên thị trường. Về dòng sổ tay monthly planner, toàn bộ lịch của 1 tháng sẽ được trình bày trên 2 trang mở ra, giúp người dùng có thể nhìn tổng thể kế hoạch trong 1 tháng, đó là một ưu điểm mới. JCI tự hào là đơn vị sản xuất sổ bìa da gáy còng cao cấp ưu tiên sử dụng loại vật liệu cao cấp, trình độ tay nghề luôn được nâng cao, mẫu mã đa dạng và hợp thời. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hảnh với bạn trong việc ghi chép.

Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *