Sổ bìa da Bettino

Gọi là sổ bìa da là để phân biệt với sổ bìa giấy và sổ bìa vải. Trên thị trường, sổ bìa da đang thắng thế, dù có giá cao hơn, vì bìa da mềm mại tạo cảm giác thân thiện với người dùng.

Các loại sổ bìa da cao cấp Bettino

sổ bìa daMùa sổ năm 2016 đánh dấu một bước tiến nho nhỏ của Jupiter Crafts International (JCI) khi chúng tôi tung ra thị trường các loại sổ bìa da cao cấp với 5 màu vật liệu hoàn toàn mới. Nếu khách hàng đã quen với sự đơn giản, không cầu kì thì có thể chọn cho mình dòng Bettino Original. Bìa sổ lần này có khóa cài nam châm và đặc biệt không có đường may viền.

Tiếp đến là dòng Bettino Compact với bìa sổ được làm bằng thép bọc da PU của Ý. Quyển sổ mới được thiết kế có phần nhỏ gọn hơn trước nên đội ngũ thợ của JCI đã phải rất tỉ mỉ, chăm chút từng đường may, mũi chỉ để sản phẩm mình đạt đến độ sắc xảo nhất. Ưu điểm trước giờ của dòng Compact đó là khóa cài nam châm luôn hít vào bìa sổ mỗi khi mở ra, giúp cho người  dùng không bị vướng tay.

Đặc biệt năm nay, JCI tung ra thị trường dòng Zip Around – sổ da có khóa kéo vòng quanh để bảo vệ sổ cũng như bảo vệ các loại giấy tờ bên trong của người dùng. Zip Around được xem là sản phẩm tiềm năng của Bettino trong năm 2016 này và Bettino Team tin chắc rằng người tiêu dùng sẽ yêu thích loại này vì tính tiện dụng và sự gòn gàng trong thiết kế.

Điểm ưu việt của sổ bìa da Bettino

Những sản phẩm sổ bìa da Bettino được thiết kế tinh tế, nội thất sổ cực kì hữu dụng để đựng giấy tờ và các loại thẻ. Đồng thời vật liệu mà Bettino tin dùng để sản xuất bìa sổ là da PU được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, và mới đây nhất là da thật cao cấp.

Về ruột sổ, một phần cực kỳ quan trọng góp phần tạo nên một quyển sổ bìa da cao cấp, Bettino sử dụng giấy fort kem 75gsm, loại giấy không bị lem khi viết bút mực và cũng không gây loá mắt cho người dùng. Nội dung ruột sổ Bettino cũng được thiết kế in ấn tỉ mỉ công phu để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bettino Team không ngừng đầu tư tối đa về mặt sản xuất, máy móc cũng như đầu tư về mặt con người để luôn làm ra sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho quý khách hàng trên toàn thế giới.